Đăng bởi Để lại phản hồi

Bạn có thể mua được lưới dù trắng tốt nhất ở đâu?

Anh Sang chủ đầu tư công trình khách sạn ở Đà Lạt, có hỏi;

Tôi muốn mua lưới dù trắng để về căng ban công và trang trí thêm ngoại thất của khách sạn. Khách sạn của tôi nằm trên triền đồi, có không gian ban công rất thoáng. Tôi muốn cho du khách ngồi trên tấm lưới để ngắm cảnh xung quanh. Nhờ công ty tư vấn sản phẩm phù hợp.

luoi_du-vong (1)
Lưới dây dù trắng

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp lưới an toàn dây dù trắng các loại.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lưới xây dựng và lưới an toàn dây dù các loại. Lưới chống rơi an toàn dùng để thi công, lắp đặt cho công trình trong ngành xây dựng. Ngoài ra chúng tôi cũng phân phối cả lưới che chắn xây dựng, lưới cước HDPE, lưới ô vuông, … chủng loại và mẫu mã khác nhau

Lưới an toàn dây dù trắng là mặt hàng đang rất thu hút trên thị trường. Công dụng chính của lưới dây dù là làm công tác cứu sinh chống rơi trên công trình. Nhưng do chất liệu và thẩm mỹ tốt nên cũng thường được dùng làm trang trí nội ngoại thất cho nhà ở, khách sạn, khu du lịch. Mặt hàng lưới dây dù là hàng gia công theo kích thước và tiêu chuẩn. Như yêu cầu của anh Sang chúng tôi xin tư vấn mặt hàng sau:

luoi_chong_roi1
Lưới dây dù 8mm ô 10cm

Lưới dây dù sợi 9mm, ô lưới 10cm

Hàng sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn Châu Âu, độ bền >5 năm.
Chất liệu Polyeste chống tia UV (2%), bền và dai với các kích cỡ mắt lưới khác nhau.

Khổ lưới: 2mx50m, 3mx50m, 4mx50m. Hoặc khổ lưới khác tùy nhu cầu.

Màu sắc: trắng.

Tải trọng của sợi lưới: 500kg/m2. Có thể tăng mức tải trọng lên 80kg khi gập đôi tấm lưới.

Ô lưới 10cmx10cm vuông.

Sợi lưới dày 9mm. Ngoài ra chúng tôi còn có sợi nhỏ hơn 9mm, 6mm hoặc 4mm.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng yên tâm về cung cách phục vụ; nhanh, gọn, đơn giản, giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

luoi-an-toan-ho-boi (3)
Lưới cứu sinh dây dù trắng

Lưới dây dù rất dễ thi công và cắt theo kích thước khác nhau. Do đó việc sử dụng chúng cho các công trình trang trí là vô cùng phù hợp. Anh Sang vui lòng cung cấp thêm thông tin về diện tích cần đặt hàng, chúng tôi sẽ báo giá trong vòng 24 tiếng.

Ngoài ra, công ty H.N.Q còn cung cấp lưới nhựa HDPE, nhằm bảo vệ cho công trình trong quá trình thi công. Lưới an toàn Hàn Quốc mắt cáo 2.5cm hoặc 5cm chống vật rơi công trình; đảm bảo độ an toàn trong thi công, tránh gây ảnh hưởng đến những khu vực lân cận. Chuyên cung cấp cáp bọc nhựa, cáp nhúng dầu, cáp lõi đay… tăng đơ, ốc xiết cáp…

Thông tin liên hệ mua hàng:

Địa chỉ: 18B đường 40, KP8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Email: [email protected]

Trả lời